THCS CAO THẮNG NGHIÊM TÚC, TÍCH CỰC THAM GIA LỚP HỌC BÔI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRUNG HỌC

Trong hai ngày 15 - 16/10/2021, toàn thể giáo viên trường THCS Cao Thắng tích cực, nghiêm túc tham gia lớp học tập huấn – bồi dưỡng thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long tổ chức.

Tham gia khóa tập huấn, giáo viên được học tập dưới nhiều hình thức đa dạng

1. HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Giáo viên được cấp tài khoản vào hệ thống LMS để tìm hiểu trước những nội dung học tập thông qua tài liệu, bài giảng, video, thảo luận và trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức trong thời gian 7 ngày.

2. HỌC TẬP TRỰC TIẾP

Lớp tập huấn trực tiếp được thực hiện trong hai ngày, dưới sự điều hành, hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Thị Hằng – chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long. Tham gia tập huấn là toàn thể giáo viên thuộc các bộ môn khác nhau của các trường THCS Cao Thắng, THCS Trần Quốc Toản, … Tại buổi tập huấn, giáo viên được tìm hiểu, giải đáp các thắc mắc về những vấn đề cốt lõi của Chương trình giáo dục phổ thông 2018; thực hành tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu như: xây dựng kế hoạch giáo dục; kế hoạch bài học phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; cách đánh giá năng lực học sinh; thực hành phát triển kế hoạch bài học.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long điều hành buổi tập huấn

Sau khóa tập huấn, giáo viên sẽ hiểu rõ về tư tưởng chủ đạo, quan điểm phát triển và cấu trúc Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 cùng những yêu cầu cần đạt về phẩm chất, năng lực; tính mở và linh hoạt của chương trình. Khóa học thực sự bổ ích, có ý nghĩa thiết thực với giáo viên trong năm đầu thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Giáo viên trường THCS Cao Thắng tích cực học tập trong buổi tập huấn

Giáo viên trường THCS Cao thắng tích cực học tập trong buổi tập huấn

Giáo viên trường THCS Cao Thắng tích cực học tập trong buổi tập huấn

CÁC SẢN PHẨM CỦA BUỔI TẬP HUẤN - BỒI DƯỠNG