DIỄN ĐÀN TRẺ EM: PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM

Nhằm xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện và lạnh mạnh cho trẻ em, tạo mọi điều kiện thuận lợi để trẻ em có cơ hội phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, đảm bảo các quyền của trẻ em, ngày 31/10 vừa qua, trường THCS Cao Thắng đã vui mừng tổ chức Diễn đàn trẻ em: Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Trong diễn đàn các em học sinh đã có cơ hội để thể hiện tiếng nói của mình thông qua vở kịch "Ước mơ của em" và những tiết mục văn nghệ với những bài hát, những bài nhảy với lời ca, giai điệu ý nghĩa.

Không chỉ vậy, qua diễn đàn các em còn có thêm những kiến thức, kĩ năng để phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Mong rằng qua Diễn đàn các em học sinh sẽ ngày càng chủ động và tự tin để bảo vệ chính bản thân mình!