Chiến Lược Phát Triển nhà Trường

1.1 Vị trí, diện tích: Trường THCS Hà Trung có diện tích là 6200m2 nằm trên địa bàn phường Hà Trung, một phường vùng miền núi của Thành phố, thuộc thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh 1.2 Truyền thống: Tiền thân của trường THCS Hà Trung là trường PTCS Nguyễn Bá Ngọc, ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc được thành lập từ năm ............ Đến năm 1993 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục – Đào tạo về việc phân chia cấp học đã tách ra thành hai trường. Khối tiểu học là trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, khối trung học là trường THCS Hà Trung.

Hôm nay: Thứ Sáu - 29/03/02024
Hiện không có dữ liệu!