Hưởng ứng thiết thực lời kêu gọi toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; thực hiện công văn số 1444/PGD&ĐT ngày 19/11/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long V/v tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện và tôn vinh các tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2020. Sáng thứ 7 ngày 28/11/2020, các tình nguyện viên trường THCS Kim Đồng đã có mặt tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn trường THCS Kim Đồng có 04 đồng chí: Hồ Thị Huyền (P.Hiệu trưởng); Hà Thị Hồng, Nguyễn Thị Ánh Vân, Đoàn Thị Thu hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.