SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM THÁNG 11: "TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM"

🌻SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM THÁNG 11:

"TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM"

Tiết mục văn nghệ ý nghĩa của các em học sinh lớp 8A1, 8A2, 8A6 thực hiện.

🌷Hướng về kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) .Sáng ngày 14/11/2022, Liên đội trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm: "Tri ân thầy cô" nhằm gửi gắm những tình cảm, lòng biết ơn chân thành sâu sắc tới các thầy cô giáo.

Cô Nguyễn Thị Thu Lương – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm như những lời tri ân sâu sắc nhất của các em học sinh khối 8 gửi tới quý thầy cô!

Hoạt cảnh "Tri ân thầy cô" và những câu hỏi tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh lớp 8A1, 8A2, 8A6 thực hiện.

của các em học sinh lớp 8A1, 8A2, 8A6 thực hiện.

🌹Buổi sinh hoạt dưới cờ tuần này, các em học sinh lớp 8A1, 8A2, 8A6 đã đem đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần hoạt cảnh, trò choi đố vui hấp dẫn như một món quà ý nghĩa gửi tới các thầy cô và toàn thể các em học sinh trong nhà trường😍😍😍😍😍