Hội nghị “Đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với học sinh” của Liên đội THCS KIm Đồng

Thực hiện Công văn số 1110/PGDĐT ngày 11/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025, Liên đội trường THCS Kim Đồng đã tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với học sinh” vào 14h00’ ngày 14 tháng 11 năm 2022.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí thẳng thắn, dân chủ, gần gũi giữa Ban giám hiệu nhà trường và đại diện học sinh các đơn vị lớp. Cụ thể, có 22 ý kiến chia sẻ trực tiếp và 10 ý kiến chia sẻ bằng cách gửi zalo, mail. Các ý kiến trao đổi đã nói lên suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của các em hướng tới học tập, hoạt động vui chơi, vấn đề tâm lí lứa tuổi, các quyền và trách nghiệm của học trò, định hướng nghề nghiệp cho tương lai, hoạt động trải nghiệm…. Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh cùng tham dự đã trả lời, giải đáp thỏa đáng ý kiến chia sẻ của các em. Cuộc chia sẻ đã phát huy phẩm chất, năng lực và các quyền tham gia của trẻ em trong nhà trường.