Tin nóng

SINH HOẠT THEO CHỦ ĐỀ " TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG"

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 nhằm mục đích tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức tuyên truyền các nội dung đảm bảo an toàn giao thông khi tham gia giao thông cho học sinh. Tại buổi tuyên truyền nhà trường đã được Đội Cảnh sát Giao thông của Công An thành phố đến dự và chỉ đạo về nội dung và phổ biến một số luật giao thông thiết thực cho các em khi tham gia giao thông. Nhiều tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị công phu lồng ghép những nội dung tuyên truyền luật giao thông làm cho buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra rất sinh động tạo hứng thú cho học sinh.

NGOẠI KHÓA " TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG"

Nhằm giáo dục cho học sinh hiểu biết truyền thống nhà trường ngay từ đầu năm học, ngày 20 tháng 9 năm 2021 nhà trường đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Tìm hiểu truyền thống nhà trường". Lồng ghép vào buổi sinh hoạt Liên đội đã phát động quỹ " THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" được 100% Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh nhà trường tham gia ủng hộ.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh Covid - 19

ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học vào ngày 01/3/2021 tập thể CB - GV trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành tổng vệ sinh và các điều kiện về cơ sở vật chất cho việc dạy và học.

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Cùng với cả nước, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Thầy và Trò trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Hạ Long tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

SINH HOẠT THEO CHỦ ĐỀ " TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG"

Tin tức phòng GD&ĐT

Kế hoạch kiểm định