Chương trình tuyên dương tài năng trẻ, thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác 2023

MỘT MÙA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH CÔNG

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ với 9 nội dung thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Tỉnh lần thứ XI năm 2023 -2024, chiều ngày 14/3/2024, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Thành phố Hạ Long, tập thể trường THCS Trần Quốc Toản đã vinh dự đạt giải Nhì toàn đoàn – Hội khỏe Phù Đổng cấp THCS.

TẾT SUM VẦY - XUÂN BÌNH AN!

rong không khí hân hoan, náo nức đón chào mùa xuân mới- Xuân Giáp Thìn, Hội đồng sư phạm trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức hoạt động Sơ kết nhằm vinh danh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong học kì 1 năm học 2023 - 2024. Với ý chí tự lực tự cường, tập thể thầy và trò nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận trong cuộc thi chọn HSG các bộ môn văn hóa cấp Thành phố; Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, Thành phố ở các nội dung... Đặc biệt, nhà trường đã khen ngợi thành tích của 12/12 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

SƠ KẾT HỌC KÌ I

Khép lại một nửa chặng đường của năm học 2023 - 2024, sáng thứ 5 (1/2/2024), trường THCS Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức buổi Sơ kết Học kỳ I năm học 2023 – 2024. Buổi Sơ kết có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cùng các hoạt động thi đua của nhà trường:

NIỀM VUI ĐẦU NĂM 2024

🎉Trong kì thi chọn Học sinh giỏi Thành phố năm học 2023 – 2024 với 11 môn học, 119 sĩ tử trường THCS Trần Quốc Toản tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với tổng 77 giải:

DỰ ÁN “SỨC KHỎE TƯƠNG LAI – PHÒNG CHỐNG MỘT SỐ BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM”

Thực hiện công văn 5941/BGDĐT-GDTC của Bộ Giáo dục và Đào tạo trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu về Sức khỏe tâm thần và phòng chống các bệnh không lây nhiễm vào sáng thứ 2 (11/12/2023) trong sự nhiệt tình tham gia của hơn 2000 học sinh và toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm. Đây là chương trình nằm trong một số hoạt động thuộc dự án “Chương trình sức khỏe thế hệ tương lai”.

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Tập thể CBGVNV trường THCS Trần Quốc Quốc Toản xin gửi những tâm tư kì vọng tới BCH Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028: Tổ chức Công đoàn Việt Nam cần tiếp tục có những đề xuất sửa đổi, bổ sung, xây dựng chính sách, pháp luật với nhiều ưu đãi hơn với người lao động, cụ thể trên các lĩnh vực việc làm, tiền lương, bảo hiểm xã hội, an toàn, vệ sinh lao động, giáo dục nghề nghiệp.

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “VĂN HÓA ẨM THỰC”

Trong thời đại hội nhập kinh tế ngày càng phát triển sâu và rộng, nhu cầu học và giao tiếp bằng ngoại ngữ ngày càng được đề cao đặc biệt là ở trong các trường phổ thông. Nắm bắt được nhu cầu đó, các thầy cô giáo trong nhóm chuyên môn Tiếng Anh của nhà trường luôn không ngừng học tập nhằm nâng cao trình độ với mong muốn trang bị cho các em học sinh nhiều kiến thức hơn nữa để đáp ứng được sự phát triển chung của toàn xã hội.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng thứ 2 (16/101/2023), thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024.

TUYÊN DƯƠNG GIẢI BƠI – GIẢI BÓNG BÀN

Ngày 18/9/2023, nhà trường tổ chức vinh danh các vận động viên đạt giải tham gia hai bộ môn: Bơi lội và Bóng bàn. Nhà trường đã động viên, chúc mừng những thành tích mà các vận động viên đạt được, đồng thời khen ngợi sự hướng dẫn tận tình và sáng tạo của đội ngũ giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất, tinh thần thi đấu hết mình và kết quả của đoàn vận động viên.

• MỘT MÙA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH CÔNG (15/03/2024)
  • TẾT SUM VẦY - XUÂN BÌNH AN! (08/02/2024)
  • SƠ KẾT HỌC KÌ I (08/02/2024)
  • NIỀM VUI ĐẦU NĂM 2024 (25/01/2024)