TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VỀ LÀM VIỆC

Trong không khí náo nức thầy thi đua dạy tốt với những tiết thao giảng và thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; trò thi đua chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều giờ học tốt, tuần học tốt, sáng ngày 13/10/2020 trường THCS Trần Quốc Toản được đón đoàn kiểm tra công tác Chuyên môn của Phòng Giáo dục Hạ Long về làm việc tại trường. Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục cũng như các công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Với tinh thần làm việc hết sức tích cực, Đoàn đã chỉ ra những nội dung nhà trường đã làm rất tốt và một số đề nghị điều chỉnh để công tác chuẩn bị đón đầu cho thay sách ở năm học sau thực hiện thuận lợi. Gần 13h00 công việc mới kết thúc mà dường như trên khuôn mặt mỗi thành viên của Đoàn kiểm tra và cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn ánh lên niềm vui, niềm hân hoan. Trân quý tình cảm của các đồng chí cán bộ chuyên viên PGD, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Trần Quốc Toản sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.