TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG, KÉO CO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO THÀNH PHỐ HẠ LONG

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, sáng thứ 7 (7/11/2020) Trường THCS Trần Quốc Toản tham gia “Giải cầu lông, kéo co cán bộ, giáo viên, nhân viên” do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long tổ chức tại trường THCS Hồng Hải.

Với phương châm "Vui, khỏe để cống hiến” phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao luôn được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Tham gia ở hai nội dung tranh tài: Thi đấu kéo co, cầu lông các “tuyển thủ” trường THCS Trần Quốc Toản xuất sắc nhận được giải nhất toàn đoàn môn kéo co nam nữ; Giải nhì cầu lông đôi nam - nữ; Giải ba cầu lông đôi nam; Giải khuyến khích toàn đoàn môn cầu lông.

Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các đồng chí giáo viên rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể và hơn hết là những nụ cười, niềm vui chiến thắng của tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao sau những tiết giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu: