ẤM ÁP GIỮA NGÀY ĐÔNG GIÁ RÉT

Sáng nay, mặc dù thời tiết rét đậm (nhiệt độ xuống thấp Hạ Long 9 độ và tại Hà Lâu - Tiên Yên là 3 độ), song đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn TN đã thay mặt cho các thầy cô giáo và các con học sinh trường THCS Trần Quốc Toản vượt đường xá xa xôi mang những món quà ý nghĩa: những chiếc áo ấm, những đôi tất ấm, những chiếc chăn ấm, những chiếc xe đạp...đến với các con học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDT Bán trú TH&THCS Hà Lâu - Huyện Tiên Yên.

Nhìn các con trong những trang phục mỏng manh, đôi môi tím lại vì rét, đôi chân không tất...đoàn không khỏi xúc động.

Mong sao chút quà nhỏ sẽ giúp các con ấm áp hơn giữa ngày đông lạnh giá, tiếp thêm cho các con động lực tinh thần tiếp tục vượt khó để nỗ lực vươn lên học tập tốt!

Sau đây là một số hình ảnh: