ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN

NĂM HỌC 2021 - 2022

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2021, thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022.

Về dự với Đại hội Liên đội có: Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Phó bí thư Đoàn phường Hồng Hà, Cô Lương Minh Thu – Phó hiệu trưởng, Cô Trần Hà - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo cùng với 46 Chi đội trưởng của 46 Chi đội trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2020 - 2021; Dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm: 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 15 đội viên ưu tú có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Lễ chào cờ trang nghiêm tại Đại hội

Đoàn chủ tịch điều khiển Đại hội

Cô Tổng phụ trách trao phần thưởng cho các bạn đội viên xuất sắc