Chuyên đề Hóa của tổ chuyên môn Sinh – Hóa – Địa

Mặc dù thời gian của năm học 2021 – 2022 đã bước vào những ngày cuối, chuẩn bị bế giảng năm học nhưng thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản nói chung và tổ chuyên môn Sinh - Hóa – Địa nói riêng vẫn say sưa, tràn đầy nhiệt huyết trong sinh hoạt chuyên môn. Và ngày hôm nay, tổ chuyên môn Sinh – Hóa – Địa của nhà trường đã thực hiện thành công chuyên đề: “Sử dụng một số phương pháp dạy học tích cực để nâng cao chất lượng bộ môn Hóa học 8” .

Để có được buổi sinh hoạt chuyên môn này, giáo viên của tổ chuyên môn mà đặc biệt là 2 đồng chí giáo viên còn rất trẻ Tô thị Nga và Phạm Thúy Nga đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều cùng với các em học sinh lớp 8a9 rất chủ động, tích cực khám phá kiến thức. Hơn nữa, qua buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên trong tổ chuyên môn đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường. Và chắc chắn rằng trong năm năm học tới, chất lượng bộ môn Hóa học trong nhà trường sẽ được nâng cao hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh: