HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRỌNG ĐIỂM TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRỌNG ĐIỂM TÍCH CỰC THAM GIA

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 3589/BGDĐT-GDTX gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Theo đó, tuần lễ sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 7/10/2020 với chủ đề của Tuần lễ là “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Mục đích của việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm, nhằm khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời. Học sinh trường THCS Trọng Điểm cũng tích cực, hào hứng tham gia, hưởng ứng tuần lễ với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm, tham quan ở Thư viện và Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh vào ngày 4/10/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh: