TRƯỜNG THCS VIỆT HƯNG VỚI NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và hình thành thói quen, kỹ năng đọc đối với học sinh, qua đó, thúc đẩy phong trào đọc sách của toàn dân. Trong tháng 4 Liên đội Trường THCS Việt Hưng đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2021 - 2022.

Hội thi gồm 2 phần: Phần 1 các lớp vẽ tranh với chủ đề về lòng biết ơn và phần 2 trưng bày sách theo khối.

Khối 8 với chủ đề: Hướng về Bác - Lòng ta trong sáng hơn

Chủ đề Khối 6: Việt Nam trong em

Khối 7 với chủ đề: Hướng về thủ đô

Kết quả phần thi vẽ tranh về chủ đề “ Lòng biết ơn”, ban tổ chức trao 5 giải A, 14 giải B, 14 giải C, 2 giải Khuyến khích cho các bạn tham gia.

Cuộc thi đã khẳng định vị trí, vai trò to lớn của sách và văn hóa đọc. Qua đó, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho các em học sinh, đẩy mạnh xây dựng môi trường học tập đối với các em trường THCS Việt Hưng nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tác giả: Phạm Hương