Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6

Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, ngày 11/3/2019 Cụm chuyên môn số 2 gồm các trường: Tiểu học Trần Hưng Đạo, Tiểu học Cao Thắng, Tiểu học Võ Thị Sáu, Tiểu học Cao Xanh, TH&THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” cấp cụm. Tại đây 900 học sinh đến từ các trường trong cụm được tham gia các hoạt động rất bổ ích, lý thú như kể chuyện theo sách, trao đổi sách tại hội chợ sách, tham gia các trò chơi vận động. Ngày hội sách cũng được đón nhận sự ủng hộ tài trợ của nhà sách Trí Việt với 900 suất quà trị giá 21.600.000 đồng, Trung tâm tiếng Anh A pax tài trợ các suất quà và 02 chiếc xe đạp cho học sinh.

Ngày hội sách tại cụm chuyên môn số 2 tạo cho học sinh trong thành phố có cơ được giao lưu, học hỏi đặc biệt giúp các em học sinh được hiểu hơn về giá trị của sách trong đời sống và từ đó mỗi học sinh có ý thức đọc sách, yêu sách hơn góp phần giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Một số hình ảnh tại “Ngày Hội sách” của cụm chuyên môn số 2: