Hội thảo Dạy học theo định hướng giáo dục STEM trong bộ môn Vật lý THCS

Ngày 5/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long tổ chức Chuyên đề cấp Tỉnh  "Dạy học theo định hướng giáo dục STEM trong bộ môn Vật lý THCS". Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Nhà giáo Ưu tú Ngô Văn Hợi, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, đồng chí Phạm Thị Quyên Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học tham dự Hội nghị có lãnh đạo 14 Phòng Giáo dục trong tỉnh, các đồng chí Chuyên viên các phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường THCS, giáo viên cốt cán Vật lý trong toàn tỉnh. Chuyên đề diễn ra với 3 nội dung chính:

Phần I: Giáo dục STEM thông qua các hoạt động ngoài giờ chính khóa của Trường THCS Cao Thắng,

Phần II: Hội thảo triển khai giáo dục STEM trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh trong các trường THCS.

Phần III: Dự giờ tiết dạy, minh họa Bài đối lưu Vật lý 8: Chế tạo đền kéo quân. Dạy học theo định hướng giáo dục STEM trong bộ môn Vật lý THCS.