HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19, NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 16/9/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo - Trung tâm Y tế Hạ Long đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn “Công tác phòng chống dịch bệnh CoVid-19 trong trường học, năm học 2020-2021”, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự và trực tiếp làm báo cáo viên tại Hội nghị có các bác sỹ Trung tâm y tế Thành phố. Tham dự Hội nghị tập huấn có 129 đồng chí cán bộ, nhân viên y tế, giáo viên kiêm nhiệm công tác y tế các trường mầm non, phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiêp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Bác sỹ Nguyễn Trung Kiên - báo cáo viên lớp tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng về phòng chống dịch bệnh CoVid-19 như: Phòng chống dịch bệnh tại trường học trong trạng thái bình thường mới; các biện pháp phòng chống dịch bệnh CoVid-19 khi học sinh đến trường; hướng dẫn công tác vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại trường học; đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh CoVid-19, theo dõi sức khỏe trong công tác phòng chống dịch bệnh CoVid-19 trong nhà trường./.