Học sinh thành phố Hạ Long giành Giải Nhất toàn Đoàn môn Cờ vua -HKPĐ tỉnh Quảng Ninh

Từ ngày 2 đến 5/12, tại NTĐ thể thao đa năng thành phố Cẩm Phả đã diễn ra Giải cờ vua học sinh các cấp Tiểu học, THCS và THPT trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2016.

Tham dự giải có 231 VĐV các cấp tiểu học, THCS và THPT của 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 7 ván để giành 12 bộ huy chương.

Đoàn VĐV thành phố Hạ Long tham dự môn Cờ vua có 27 em học sinh-VĐV xuất sắc được tuyển chọn qua Giải cấp thành phố. Qua 07 ván cờ quyết liệt, các em học sinh đã thể hiện xuất sắc tài năng, ý chí trong từng ván cờ, từng tình huống.

Đoàn VĐV thành phố Hạ Long với thành tích xuất sắc: Nhất toàn Đoàn, 5 Đội Nhất và 01 Đội Nhì.

Kết quả: Thành phố Hạ Long giành Nhất các Đội: Nam, Nữ tiểu học; Nam THCS, Nam, Nữ THPT và Nhì Đội nữ THCS. Nhất Toàn Đoàn.

Ban tổ chức trao cờ Nhất, Nhì, Ba cho các Đoàn tham gia Giải