TP Hạ Long nhất toàn đoàn Giải Thể dục Aerobic khối Tiểu học và THCS năm 2015

Giải Thể dục Aerobic HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, năm 2016 có 258 học sinh-nam, nữ vận động viên đến từ 13 huyện, TX, TP trong tỉnh, các em là những VĐV tiêu biểu, đại diện cho học sinh TH và THCS của ngành GD&ĐT Quảng Ninh về tham dự Giải. Giải sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ 22-24/12/2015. Mỗi đội VĐV cấp tiểu học và THCS sẽ phải trình diễn 1 bài qui định và 1 bài tự chọn. BGK sẽ chọn ở mỗi cấp học 6 đội có thành tích cao nhất vào dự thi chung kết; 4/6 đội xuất sắc sẽ nhận huy chương Vàng, Bạc, Đồng (đồng hạng ba) môn Thể dục Aerobic HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, năm 2016. Và sẽ được tuyển chọn để tập huấn, tham dự HKPĐ toàn quốc, khu vực II, tổ chức tháng 4/2016 tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Học sinh phố Hạ Long trong phần thi Bài tự chọn

Kết quả giải toàn đoàn, với thành tích giành 2 HCV(nội dung Tự chọn tiểu học và THCS) và 1 HCB(Nội dung quy định THCS) thành phố Hạ Long đã giành giải nhất toàn đoàn, thứ nhì là TP Uông Bí và thứ ba là TX Đông Triều. Ngoài ra, BTC giải còn trao các bộ huy chương cho các đội Tiểu học và THCS ở các Bài thi tự chọn và quy định ở các địa phương đoạt giải./.

Ban tổ chức trao Cờ toàn đoàn cho các Đoàn VĐV đạt tích.