Công đoàn giáo dục Hạ Long tổ chức tổng kết năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Sáng qua, ngày 29 tháng 12 năm 2014, tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Công đoàn Giáo dục thành phố Hạ Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2014, triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm 2015, gặp mặt thân mật và chia tay 04 đồng chí Chủ tịch CĐCS về nghỉ hưu năm 2014. Đây là hoạt động thường niên, nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở trường học với sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn ngành giáo dục thành phố. Đồng thời, động viên, khuyến khích các đồng chí Chủ tịch CĐCS đã và đang cống hiến cho tổ chức công đoàn khắc phục khó khăn, luôn năng nổ, nhiệt tình vì người lao động nói riêng và tổ chức Công đoàn nói chung.

Đ.c Phạm Hồng Dung, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Chủ tịch công đoàn giáo dục tặng hoa cho các Đ.c Chủ tịch CĐCS nghỉ hưu năm 2014.

Trong năm qua, Công đoàn Giáo dục thành phố Hạ Long tiếp tục đạt nhiều thành tích từ công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động toàn ngành; công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng, phát triển đội ngũ; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động lớn trong CB, GV, NV, LĐ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học; công tác phát triển đoàn viên; công tác nữ công, UBKT cho đến công tác tài chính. Tất cả các lĩnh vực trên đều ghi dấu ấn công lao và sự đóng góp không thể thiếu của tổ chức công đoàn, mà thể hiện hơn hết đấy chính là tinh thần đoàn kết, sự đồng tâm, nhất trí của tập thể Công đoàn Giáo dục thành phố Hạ Long có được ngày hôm nay.

Buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng, niềm vui, sự phấn khởi và cả sự quyết tâm cố gắng trong lòng mỗi cán bộ công đoàn cơ sở trường học toàn thành phố. Đồng thời, mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, hứa hẹn một năm thành công hơn nữa của Công đoàn Giáo dục thành phố Hạ Long.