Những điều mẹ cần nhớ khi đánh răng cho bé

- Đánh răng là cách tốt nhất để giữ gìn vệ sinh răng miệng và chống sâu răng cho bé. Các mẹ hãy tham khảo những bí quyết đánh răng dưới đây để chăm sóc hàm răng xinh xắn cho bé yêu của mình.

Điểm mặt thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

- Khi trẻ lớn sẽ dần hình thành những thói quen, trong đó không thể tránh được những thói quen không tốt. Vì thế, bố mẹ cần quan tâm điều chỉnh cho con bởi chính những thói quen đó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

Những điều bố mẹ cần làm để bé ngoan khi đi nhà trẻ?

- Trẻ em cần sự kích thích để phát triển các kỹ năng cơ bản. Vì vậy đưa trẻ đến trường là một điều cần thiết và có nhiều lợi ích. Nhưng thời gian đầu đến trường khi bé bước ra thế giới cũng chính là giai đoạn thử thách nhất mà các mẹ cần phải chuẩn bị kỹ mọi mặt để giúp bé vượt qua.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MỘT SỐ CHẤT VỚI SỨC KHOẺ BÉ

Nếu như các mẹ chỉ chú trọng đến vitamin D và canxi đối với sức khỏe bé mà bỏ qua những chất quý giá khác là một thiếu sót nghiêm trọng đấy! Cùng “điểm danh” những chất quan trọng và công dụng tuyệt vời của nó đối với sự phát triển của bé nhé!

Đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi giai đoạn 2010 – 2015

Quyết định phê duyệt đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi giai đoạn 2010 – 2015

Sau đây là 1 bài báo nói về giáo viên mầm non

Nếu các mẹ thường xuyên phàn nàn về việc con đi học mầm non với vô số điều không vừa lòng về trường lớp hay những cô giáo mầm non thì xin hãy một lần bớt chút thời gian để nghe các cô kể về những khó khăn gặp phải trong nghề.

Lịch công tác 
Hôm nay: Chủ Nhật - 14/08/02022
Hiện không có dữ liệu!

Tin tức phòng GD&ĐT 

HỘI THẢO VỀ GIÁO DỤC STEM QUA KHÔNG GIAN SÁNG CHẾ

Cùng với sự phát triển không ngừng về khoa học kĩ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đưa chương trình giảng dạy STEM vào các trường học phổ thông là chủ trương lớn, xuyên suốt của Nhà nước và Bộ giáo dục, đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và được đánh giá là xu hướng tiếp cận khoa học kĩ thuật phù hợp cho học sinh, góp phần hình thành nguồn nhân lực công nghệ cao trong tương lai.

Diễn đàn