Thông tin về cơ sở vật chất

A. Khuôn viên nhà trường:

- Khuôn viên nhà trường là khu riêng biệt, có cổng trường, biển trường đầy đủ, có tường rào đúng quy cách, an toàn.

- Có đầy đủ cơ sở vật chất theo quy định tại Điều lệ trường trung học, Điều lệ trường tiểu học, đủ phòng học đúng quy định, có phòng chức năng, nhà đa năng (đang xây dựng), có khu hiệu bộ, phòng sinh hoạt chuyên môn cho các tổ chuyên môn.

B. Cơ cấu các khối công trình:

- Khu phòng học, phòng học bộ môn:

+ Phòng bộ môn Lý- Công nghệ và Hóa-Sinh: 02 phòng

+ Phòng tin học: 40 máy / 2 phòng ( có kết nối mạng )

+ Phòng Thư viện: 01 phòng

- Khu phục vụ học tập: 30 phòng học, đủ phòng học cho học sinh THCS học 1 ca, phòng học cho 100% học sinh tiểu học 2 buổi/ ngày.

- Khu văn phòng:

+ Phòng làm việc của BGH-Văn thư-Kế toán: 04 phòng ( đã kết nối mạng )

+ Phòng truyền thống Đoàn-Đội: 01

+ Phòng Y tế - Tiếp dân và trực bảo vệ: 02 phòng

+ Có bếp nấu ăn cho học sinh bán trú, có đủ chỗ ngủ cho 400 học sinh tiểu học ăn nghỉ tại trường buổi trưa.

+ Có sân chơi, bãi tập thể dục an toàn.

- Khu sân chơi.

- Khu vệ sinh

- Có khu để xe cho Giáo viên, học sinh đảm bảo trật tự, an toàn.

- Có đủ nước sạch cho các sinh hoạt của nhà trường. Có hệ thống cống, rãnh thoát nước sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.