Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2020-2021

Ngày 8/10/2020, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT, Liên Đoàn lao động Thành Phố Hạ Long và sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Dân long trọng tổ chức "Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021", để triển khai kế hoạch năm học mới và đề ra những biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón các vị đại biểu, về phía phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long có: Đ/c Hoàng Anh - Phó trưởng phòng, Đ/c Vũ Thị Thúy Hằng - Chuyên viên chuyên môn phòng GD thành phố Hạ Long. Về phái chính quyền địa phương có: Đ/c Bàn Sinh Lâm - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dân. Cùng Đ/c Bàn Hữu Trung, Đ/c Lý Thị Kim Anh đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đ/c Hoàng Anh dự và phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020-2022 gồm 3 đồng chí, trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, các giấy khen CSTĐ.....

Trao tặng danh hiệu CSTĐ

Cũng tại Hội nghị đ/c Chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua với đ/c Hiệu trưởng nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động tập thể CB, GV, NV nhà trường đều nhất trí cao các chỉ tiêu thi đua, cùng quyết tâm đồng lòng thực hiện thắng lợi các kế hoạch đề ra.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!