Untitled [2]

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 1 - Năm học 2022 - 2023

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 192 học sinh/6lớp.

2. Độ tuổi tuyển sinh:

- Trẻ 6 tuổi ( sinh năm 2016).

- Trẻ khuyết tật, kém phát triển về thể lực hoặc trí tuệ, trẻ em ở những vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em ở nước ngoài về nước, con em người nước ngoài học tập, làm việc ở Việt Nam có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1. Trường hợp trẻ vào lớp 1 vượt quá 3 tuổi so với quy định sẽ do Trưởng phòng GD&ĐT quyết định.

3. Đối tượng tuyển sinh:

- Trẻ có hộ khẩu thường trú tại phường Cao Xanh - Thành phố Hạ Long.

- Riêng học sinh có khẩu thường trú tại khu 1, 2A, 2B phường Cao Xanh có thể nhập học tại trường Tiểu học Cao Xanh hoặc trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

4. Hồ sơ tuyển sinh:

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

- Bản sao sổ hộ khẩu (nếu không có công chứng phải có bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an Thành phố/giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường Cao Xanh.

- Bản sao hợp lệ giấy xác nhận đối với trẻ thuộc diện khuyết tật, tự kỷ, trẻ có hoàn cảnh khó khăn do UBND phường hoặc cơ quan có thẩm quyền công nhận.

5. Thời gian, địa điểm tuyển sinh:

5.1. Thời gian: Từ ngày 12/7 đến hết ngày 18/7/2022 ( trừ Thứ bẩy, Chủ nhật)

- Buổi sáng: từ 7giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Buổi chiều: từ 14 giờ đến 17 giờ.

5.2. Địa điểm: Tại trường Tiểu học Cao Xanh.

6. Hình thức tuyển sinh:

- Tuyển sinh trực tiếp tại trường: Thời gian, địa điểm như ở mục 5.

- Tuyển sinh trực tuyến theo đường link trên trang fanpage của nhà trường tại địa chỉ: https://wwwfacebook.com/Trường tiểu học Cao Xanh.

* Số điện thoại liên hệ:

Mạc Thị Thanh Như - Hiệu trưởng ( SĐT: 0983904299);

Trần Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng ( SĐT: 0902060666);

Lê Thị Vân Anh – nhân viên hành chính (SĐT: 0976601688).

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH