Thông tin về cơ sở vật chất

Trong năm học 2008 - 2009, được sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền thành phố Hạ Long, của phòng Giáo dục và Đạo tạo Thành phố, của Đảng bộ, Chính quyền địa phương, trường tiểu học Minh Hà đã được đầu tư xây dựng khu phòng học 03 tầng với 18 phòng học tiêu chuẩn, khu nhà hiệu bộ của thầy cô giáo khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra trường còn được trang bị thêm nhiều bộ bàn ghế đạt tiêu chuẩn cho thầy và trò.

Nhiều năm qua, nhà trường luôn được sự quan tâm của ngành giáo dục Thành phố Hạ Long, của đảng ủy chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của các cơ quan đơn vị trên địa bàn và sự chăm lo của các bậc phụ huynh học sinh. Với quy mô 19 lớp gần 700 học sinh, những năm học gần đây, chất lượng giáo dục học sinh của nhà trường luôn có chuyển biến vượt bậc.

Cùng với việc duy trì và thực hiên tốt các đồ dùng thiết bị dạy học. Trường Tiểu học Minh Hà còn đầu tư lượng kinh phí lớn mua sắm các trang thiết bị điện tử hiện đại cho các phòng học:

- Khu nhà học 03 tầng với 18 phòng học tiêu chuẩn, mỗi phòng học được trang bị: 01 máy chiếu, 01 màn chiếu, 01 bộ loa và được lắp đặt hệ thống wifi.

- Khu nhà hiệu bộ.

- Khu nhà tập đa năng.

- Sân bóng đá mi ni.

- Khu thư viện ngoài trời.

- Khu bếp ăn đạt tiêu chuẩn.

- 01 phòng máy tính với 20 máy phục vụ cho công tác dạy tin học cho học sinh và có đầy đủ các máy tính phục vụ cho công tác quản lí, tất cả các máy tính đều được nối mạng ADSL.

- Các trang thiết bị khác: máy chiếu vật thể, máy photo, máy scan, máy ảnh kĩ thuật số.

- Nhà trường lắp đặt hệ thống camera an ninh từ cổng trường, bếp ăn, các phòng học với tổng số 24 mắt camera.

- Nhà trường có đầy đủ công trình vệ sinh, nước sạch.