TRƯỜNG THCS CAO THẮNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hôm nay, ngày 14/11/2020, tại Hội trường Công ti than Hà Lầm, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Đến dự Hội thi có các thầy cô Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

HỘI THI KHOA HỌC KĨ THUẬT

Chiều nay, ngày 10/11/2020, tại trường THCS Cao Thắng, hội thi Khoa học kĩ thuật cấp Cụm được tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học kĩ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế.

Kế hoạch Chiến lược phát triển 2015 - 2020, tầm nhìn 2025 trường THCS Cao Thắng

Trong tình hình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, để đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội và đất nước, trường THCS Cao Thắng xây dựng Chiến lược phát triển giai đoạn 2015 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2025. Đây là sự tiếp nối của chiến lược phát triển giai đoạn 2009 - 2014 trước đây.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS CAO THÁNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long và Công đoàn Giáo dục Hạ Long về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

CHUYÊN ĐỀ CẤP THÀNH PHỐ XÂY DỰNG BÀI HỌC STEM NHẰM PHÁT TRIỂN PHẨM CHẤT, NĂNG LỰC HỌC SINH THCS TRONG MÔN TOÁN 9

Ngày 3/11/2020, được sự tín nhiệm của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức chuyên đề Xây dựng bài học Stem nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh THCS trong môn Toán 9 tại Cung văn hóa Việt Nhật, thành phố Hạ Long.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 5/9, trường THCS Cao Thắng, thành phố Hạ Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

LƯU LUYẾN CHIA TAY CÔ HIỆU TRƯỞNG VỀ NGHỈ HƯU

Sáng ngày 10/11, trường THCS Cao Thắng ngậm ngùi tổ chức buổi chia tay cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nguyệt Quế về nghỉ hưu theo chế độ. Với THCS Cao Thắng, cô như chiếc vòng nguyệt quế mang lại vinh quang, mở ra trang sử vàng chói trong lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường. Thầy và trò nhà trường luôn thấm thía sự cống hiến hết mình ấy, nên buổi chia tay càng thêm bịn rịn, lưu luyến, nhớ thương.

HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO TRONG GIÁO VIÊN CHÀO MỪNG 20/11

Ngày 7/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải cầu lông, kéo co cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố Hạ Long nhằm chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2020). Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn, không chỉ nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần, mà còn khơi gợi tinh thần thể dục thể thao, tạo nên sự gắn bó đoàn kết giữa các trường trong thành phố.

LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT 26.10.2020

Nối tiếp truyền thống yêu thương, lá lành đùm lá rách, hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường THCS Cao Thắng tổ chức lễ phát động quyên góp - ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đứng trước toàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Quế - Hiệu trưởng Nhà trường cảm động chia sẻ với những đau thương mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Từng lời cô nói là từng giọt nước mắt thấm vào trái tim của hơn 1000 cô trò trường THCS Cao Thắng.

TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Từ đầu tháng 10 đến nay, những cơn lũ lớn khiến miền Trung bị thiệt hại nghiêm trọng từ hư hỏng cơ sở vật chất, hạ tầng cho đến thiệt hại người và của, tác động xấu tới đời sống của người dân. Đây được xem là một đợt lũ lụt lịch sử mới, được đặt mức báo động IV, thuộc về cấp bậc thiên tai nguy hiểm, rủi ro rất lớn của nước ta, ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây tổn thất, thiệt hại toàn khu vực, phá hủy, trì hoãn và đẩy ngược nền kinh tế – xã hội của miền Trung. Với truyền thống yêu thương, đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, tấm lòng khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam đều đang hướng về đồng bào miền Trung thương yêu.

Hôm nay: Thứ Sáu - 15/01/02021
Hiện không có dữ liệu!