CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC

Thực hiện kế hoạch năm học của trường THCS Hồng Hải, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của liên đội nhà trường, chiều ngày 26.03.2019 trường THCS Hồng Hải kết hợp với trung tâm CSSK bà mẹ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chuyên đề tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và chống xâm hại tình dục cho hơn hơn700 học sinh trong nhà trường. Đại diện cho phía trung tâm là Bác sĩ Đào Thị Thêm, trưởng khỏa CSSK bà mẹ trẻ em.

Trong buổi chuyên đề các em học sinh đã được tư vấn những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên, cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân tránh bị xâm hại tình dục…. Đặc biệt các bạn còn được tư vấn những vấn đề về tâm sinh lý ở lứa tuổi dậy thì và rất nhiều hoạt động bổ ích khác.

Buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức kĩ năng bổ ích. Sau buổi tham gia tư vấn các em đều có kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi để chăm sóc tốt cho bản thân cũng như tự bảo vệ bản thân mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn: