THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS HỒNG HẢI CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2019 -2020

Ngày 5/9/1945, trong thư gửi học sinh cả nước, Bác Hồ đã viết: “Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cái cảnh nhộn nhịp, tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy, gặp bạn. Nhưng sung sướng hơn nữa, từ giờ phút này giở đi, các em bắt đầu được nhận một nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam”.

Và nay, sáng ngày 5/9/2010, thầy trò trường THCS Hồng Hải nô nức tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2019 -2020. Buổi lễ được diễn ra trang trọng, ngắn gọn, chào đón hơn 200 em học sinh lớp 6 đã chính thức trở thành học sinh của trường.

Đến dự cùng thầy trò nhà trường, có đồng chí Đinh Văn Mạnh - Phó chủ tịch UBND phường Hồng Hải; Ông Lê Trường Thành, hội trưởng hội phụ huynh. Sau khi cô Đinh Thị Phương, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn, các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường đã được các vị đại biểu và các em học sinh đón nhận một cách nồng nhiệt.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ khai giảng.