NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT DƯỚI MÁI TRƯỜNG THCS HỐNG HẢI THÂN YÊU!!!

 Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới vừa bắt đầu! Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay ngày 5/9, trường THCS Hồng Hải chính thức tổ chức lễ Khai giảng chào mừng năm học mới 2020-2021. 

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh.

 Trong không khí vui tươi nhưng các bạn học sinh cũng không quên công tác phòng dịch

Bước vào năm học mới, nhà trường đón chào hơn 200 em học sinh lớp 6. Có sự bỡ ngỡ, có sự hồi hộp nhưng chắc hẳn các em đều háo hức mong chờ tới ngày mình được đến trường mới, gặp cô mới, bạn mới. Hi vọng rằng, dưới mái trường THCS Hồng Hải những ước mơ của các em được chắp cánh bay cao, bay xa. 

Trong buổi lễ, trường THCS Hồng Hải vinh dự đón tiếp các lãnh đạo ban ngành địa phương cùng với đó là đại điện Hội CMHS các khối lớp tới chúc mừng.

 Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố, Bí thư Đảng ủy phường Hồng Hải.

 Ông Lê Trường Thành - hội trưởng hội CMHS trường THCS Hồng Hải.

Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng vô cùng nghiêm trang. Bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Toàn ngành Giáo dục nhân ngày khai trường được cô Đinh Thị Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc đầy xúc động.

 

Tiếng trống khai trường đã điểm, tiếng trống cũng với những tràng vỗ tay giòn giã như thúc giục thầy và trò quyết tâm gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. 

Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh các khối là một điểm nhấn đầy ấn tượng cho buổi lễ. 

“Em yêu quê em có bầu trời xanh thắm xanh,

Nơi đây có ngôi trường xinh, ngôi trường em mang tên Hồng Hải”

Những lời ca đầy rạo rực của bài hát: Trường Hồng Hải thân yêu cũng chính là những giai điệu thân thương nhất khép lại buổi lễ Khai giảng. Thầy và trò trường Hồng Hải quyết tâm cùng nhau gặt hái nhiều thành công trong năm học mới!!!