CÔNG TÁC TUYÊN TUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

Ngày 10/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh phối hợp với Đội phòng chống ma túy công an tỉnh Quảng Ninh, thực hiện tuyên truyền về “Phòng, chống ma túy, tệ nạn, tội phạm xã hội” cho các học sinh trường THCS Lê Văn Tám, thành phố Hạ Long.

Tham dự buổi tuyên truyền có: Đồng chí: Hoàng Văn Định, phó trưởng phòng PC 47 và các chiến sỹ công an phòng điều tra về tội phạm ma túy công an tỉnh; Đồng chí Trương Quốc Tám, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam, Trưởng công an phường Hồng Gai và các chiến sỹ công an phường; Đồng chí Nguyễn Duy Hùng, giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa Thành phố; Đồng chí Nguyễn Vân Anh, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long; Đồng chí Đào Thị Thúy Hồng cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long cùng 60 thầy cô giáo; 37 đại diện cha mẹ học sinh các lớp và hơn 1000 học sinh trường THCS Lê Văn Tám.

Buổi tuyên truyền đã giúp các học sinh hiểu về chất ma túy, các dạng ma túy tổng hợp, một số chất gây nghiện song chưa được liệt kê vào danh mục các chất ma túy…cũng như tác hại của ma túy, chất gây nghiện đối với cơ thể.

Bên cạnh đó các học sinh còn nắm được một số thông tin về quá trình đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy; các khung hình phạt dành cho việc buôn bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy…và trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi học sinh, mỗi người dân trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy, bảo vệ sự bình yên cho quê hương, đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.