Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thành phố Hạ Long năm học 2018-2019

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019 Tại Sân bóng đá nhân tạo Công ty Than Hòn Gai – Phường Cao Xanh thành phố Hạ Long. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Văn hóa -Thông tin thành phố tổ chức khai mạc giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm học 2018-2019. Về dự với buổi khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo của Phòng Giáo dục, Phòng Văn hóa thông tin, Lãnh đạo trường học tiểu học, THCS và Trường TH-THCS trên toàn thành phố, Đoàn Huấn luyện viên, Đoàn vận động viên các lứa tuổi Thiếu niên - Nhi đồng, cùng các bậc phụ huynh học sinh trên toàn thành phố về cổ vũ động viên giải.

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 3 năm 2019 với các đội đại diện cho các cụm chuyên môn thi đấu, tranh tài để lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải Thiếu niên – Nhi đồng cấp tỉnh tổ chức vào tháng 4 năm 2019 tại Thị Xã Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh.

Sau đây là một số hình ảnh của Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm học 2018-2019: