Thầy và trò ngành GD&ĐT Hạ Long tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 tại Cung văn hoá thiếu nhi Quảng Ninh

Ngày 26/4/2019 Tại Cung văn hóa thiếu nhi Tỉnh Quảng Ninh. Sở Thông tin và truyền thông Tỉnh Quảng Ninh Khai mạc Hội sách Quảng Ninh 2019 và Hội thi hùng biện "Cuốn sách em yêu".

Học sinh 25 trường có cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hạ Long tham dự Hội thi hùng biện "cuốn sách em yêu".

Học sinh Lương Quỳnh Chi, Trường Tiểu học Bãi Cháy đạt giải xuất sắc tại Hội thi hùng biện "cuốn sách em yêu".

Các trường Tiểu học Trần Quốc Toản, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, trường Tiểu học Hạ Long, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, Trường TH-THCS Bãi Cháy 2 đạt giải A.

Các trường Tiểu học Đại Yên, trường Tiểu học Cao Xanh, trường Tiểu học Quang Trung, trường TH-THCS- THPT Văn Lang, trường TH-THCS- THPT Đoàn Thị Điểm, trường TH-THCS Tuần Châu đạt giải B.

Các trường Tiểu học Cao Thắng, trường Tiểu học Hà Khẩu, trường Tiểu học Hà Lầm, trường Tiểu học Võ Thị Sáu, trường Tiểu học Minh Hà, trường Tiểu học Hữu Nghị, trường Tiểu học Việt Hưng, trường TH-THCS Minh Khai, trường TH-THCS Nguyễn Viết Xuân, trường TH-THCS -THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt  giải C.

Đ/c Phạm Hồng Thái, phó Bí thư Tỉnh đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, lãnh đạo ngành GD&ĐT Hạ Long