Thành phố Hạ Long tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu năm học 2018-2019

Sáng ngày 29/5, Thành phố Hạ Long tổ chức tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biêu năm học 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh; đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn giáo dục; đồng chí Vũ Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban thành phố.

Những năm qua, ngành GD&ĐT thành phố Hạ Long luôn xác định mục tiêu hàng đầu là chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó chú trọng chất lượng giáo dục mũi nhọn. Vì thế, ngay từ đầu năm học 2018-2019, Phòng GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chỉ đạo sát sao các hoạt động giáo dục nói chung và xây dựng kế hoạch, đầu tư các nguồn lực cho chất lượng giáo dục mũi nhọn. Trong năm học 2018-2019, thành phố Hạ Long có 315 học sinh xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị .