Ngành Giáo dục và Đào tạo Hạ Long tổ chức giải bơi Hội khỏe phù đổng lứa tuổi thanh, thiếu niên và nhi đồng lần thứ X

       Giải bơi Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hạ Long lần thứ X, được tổ chức từ ngày 12/10/2019 đến hết ngày 13/10/2019 là sân chơi giành cho học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện đối với học sinh;

      Giải bơi Hội khỏe Phù Đổng lần này tham gia với 325 vận động viên là học sinh của 36 trường có cấp TH, THCS và THPT trên thành phố, tham gia tranh tài 45 cự ly thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các trường trên địa bàn thành phố tham gia. Thông qua đó- Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường phổ thông của thành phố Hạ Long, Phát hiện năng khiếu và thành tích thể thao của học sinh phổ thông trong thành phố; thành lập đội tuyển, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng để tham gia thi đấu giải bơi HKPĐ cấp tỉnh lần thứ X, năm 2020.

Sau hai ngày thi đấu:

      Khối tiểu học: Giải Nhất: Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo; Giải Nhì: Trường Tiểu học Hạ Long; Giải Ba: Trường TH-THCS và THPT Đoàn Thị Điểm.

     Khối THCS: Giải Nhất: Trường THCS Bãi Cháy; Giải Nhì: Trường TH-THCS và THPT Đoàn Thị Điểm; Giải Ba: Trường THCS Trọng Điểm.

    Khối THPT: Giải Nhất: Trường THCS-THPT Lê Thánh Tông; Giải Nhì: Trường THPT CHuyên Hạ Long; Giải Ba: Trường TH-THCS và THPT Đoàn Thị Điểm.