TẶNG 600 CHAI DUNG DỊCH RỬA TAY CHO 15 TRƯỜNG HỌC

Đoàn công tác đến thăm và trao tặng dung dịch rửa tay khô cho Trường Mầm non Đồng Lâm.

Ngày 29/2/2020, Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh và Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế (công an tỉnh) đã trao tặng 600 chai dung dịch rửa tay khô cho 15 trường học (gồm các trường mầm non, các trường có cấp tiểu học) trên địa bàn thành phố.

Đoàn trao tặng Trường PTDTBT TH&THCS Đồng Lâm 1.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Công Định – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó Phòng nghiệp vụ tổng hợp, Bí thư Đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường và các đồng chí đoàn viên của hai đơn vị.

Đoàn trao tặng Trường Tiểu học Sơn Dương.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị chu đáo các điều kiện, đảm bảo an toàn khi đón các em học sinh trở lại trường học.