Bế mạc Hội khỏe Phù Đồng Thành phố lần thứ X, năm 2020

Ngày 21/6, Thành phố tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI, năm 2020. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tich UBND Thành phố.

Tham dự HKPĐ thành phố Hạ Long lần này đã có 49 đơn vị trường học từ cấp Tiểu học, THCS đến THPT, tham gia tranh tài ở 9 môn thi đấu: Cầu lông, Đá cầu, Điền kinh, Đẩy gậy, Võ cổ truyền, Cờ vua, Bơi, Bóng bàn, Bóng rổ và tuyển chọn môn Bóng đá.Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng năm nay không chỉ tăng về số lượng đoàn, VĐV mà chất lượng chuyên môn cũng nâng cao, có nhiều VĐV xuất sắc, vượt trội.

Đ/c Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP trao giải nhất, nhì, ba cho các trường thuộc khối THCS

Đồng chí Vi Bích Hạnh, Trưởng phòng Giáo dục Thành phố trao giải nhất, nhì, ba cho các trường thuộc khối Tiểu học

Kết thúc HKPĐ, BTC đã trao tổng cộng 66 Giải tập thể, 459 Giải cá nhân, đã trao 201Bộ huy chương vàng, 201Bộ huy chương bạc, 303Bộ huy chương đồng; giải nhất, nhì, ba khối Tiểu học, THCS, THPT.

HKPĐ là dịp để ngành giáo dục đánh giá lại công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường; tuyển chọn các học sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc.

Nguồn: http://www.halongcity.gov.vn