GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU

Sáng ngày 17/2/2021 (mùng 6 Tết Tân Sửu), ngành GD&ĐT thành phố Hạ Long đã tổ chức gặp mặt đầu xuân theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm là Hội trường Phòng GD&ĐT Hạ Long và 115 điểm cầu tại các đơn vị trường học.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Vũ Hồng Sơn – Chủ tịch HĐND thành phố; sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT Hạ Long – một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí đã chia sẻ với những khó khăn của ngành trong năm 2020, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực, sức sáng tạo, tiên phong, đột phá của ngành GD&ĐT, đã hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo – góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố; Tin tưởng trong năm 2021, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, ngành giáo dục sẽ tiếp tục thành công trong công tác dạy và học, đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Đồng chí đề nghị lãnh đạo ngành, lãnh đạo các nhà trường tiếp tục chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, thực hiện tốt việc dạy học trực tuyến – dừng đến trường không dừng học để hoàn thành kế hoạch năm học với chất lượng tốt nhất.

Đồng chí Vi Bích Hạnh – Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thay mặt ngành cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hạ Long; nêu cao quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành thực hiện tốt nhiệm vụ kép trong một giai đoạn nhiều thử thách. Đồng chí cảm ơn sự đồng hành, sát cánh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành, sự vào cuộc tích cực của các em học sinh trong năm 2020.

Cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học tham gia phát biểu nhân dịp đầu năm mới, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể, Phòng GD&ĐT Hạ Long; thể hiện sự tự tin và sẵn sàng cùng hướng đến năm 2021 với tinh thần quyết tâm, đồng lòng, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vận dụng sáng tạo những kinh nghiệm của cá nhân, của đơn vị vì một năm mới với những kết quả tích cực hoàn thành kế hoạch dạy học cũng như trong các hoạt động khác của ngành.