Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2019, Liên Đội trường Tiểu học Hữu Nghị đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới đợt 2, năm học 2018 - 2019 cho 70 em em thiếu niên, nhi đồng ưu tú khối 3, 4 và 5. Các em được kết nạp Đội đều là những học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, các em được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có cô Mạc Thị Thanh Như - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Hồng Sâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 3, 4, 5, cô Lê Thu Hồng -Tổng phụ trách Đội và Ban chỉ huy liên đội

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em học sinh. Trên gương mặt các em đội viên mới, thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ: