LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, trong không khí tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, hoà cùng niềm hân hoan phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc đang vui mừng đón chào năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Hữu Nghị long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trong buổi lễ trọng thể này, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Anh Thơ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long, Ông Trần Xuân Ninh- Ủy viên Ban chấp hành, Phó Chủ tịch HĐND phường Cao Thắng, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và 559 em học sinh toàn trường.

Lễ khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn nhưng hết sức trang trọng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò trường Tiểu học Hữu Nghị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Cô giáo Mạc Thị Thanh Như - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới chính thức bắt đầu.

Ông Phạm Anh Thơ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long

tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Liên khúc " Mùa thu ngày khai trường"

do các cô giáo và hs đội văn nghệ thể hiện.