Untitled [9]
  • KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 (21/11/2023)
    Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hạ Long, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Đại Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023-2024
  • TRƯỜNG THCS ĐẠI YÊN (02/04/2023)
    Trường THCS Đại Yên tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Xã Đại Yên thuộc huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ năm 1960 đến năm1992 được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân huyện Hoành Bồ, trường được xây dựng độc lập và mang tên trường THCS Đại Yên. Nay nhà trường được xây dựng trên địa bàn tại Tổ 1, Khu Yên Cư, Phường Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trường có Chi bộ riêng với 16 đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ Phường Đại Yên. Có tổ chức công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hạ Long. Có chi đoàn giáo viên gồm 05 đồng chí và Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
  • KHCL (29/03/2023)
  • THI ĐUA (19/03/2023)