THÔNG BÁO

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM

Hạ Long, ngày 07 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 637/UBND-GD của UBND tỉnh Quảng Ninh ngày 07/02/2020 về việc "Cho học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra". Trường THCS Lê Văn Tám thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh như sau:
       - Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch bệnh.
       - Phụ huynh học sinh phối hợp với GVCN theo dõi và cập nhật tình hình sức khỏe của học sinh. Đồng thời đôn đốc học sinh ôn bài theo nội dung giáo viên hướng dẫn trong thời gian nghỉ học.
      - CBGV và học sinh nhà trường phải có ý thức cao độ trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút nCoV gây ra cho bản thân và cộng đồng.
     - Tập thể CB, GV, NV duy trì nề nếp vệ sinh, phòng bệnh, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh học đường, phát huy các nguồn lực về cơ sở vật chất, sẵn sàng đáp ứng kịp thời các tình huống về dịch bệnh trong nhà trường.

THỜI KHÓA BIỂU