Tin hoạt động nổi bật

UBND THÀNH PHỐ HẠ LONG TRAO TẶNG DANH HIỆU CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC TIÊN TIẾN TIÊU BIỂU NĂM 2018

Ngày 08/05/2019 tại Cung Văn hóa và Lao động Việt Nhật, UBND Thành phố Hạ Lọng đã trao tặng danh hiệu “Công nhân, viên chức tiên tiến tiêu biểu năm 2018” cho những cá nhân xuất sắc đến từ các đơn vị trong thành phố.

Cô giáo Đỗ Thị Minh Thủy – giáo viên trường THCS Lê Văn Tám là một trong số những cá nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2018 của nhà trường đã được UBND Thành phố trao tặng bằng khen. Trong năm 2018, cô giáo Minh Thủy đã có nhiều đóng góp cho nhà trường trong phong trào thi đua dạy tốt. Năm học 2018 – 2019, cô giáo Minh Thủy được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh và đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Cô giáo Minh Thủy là niềm tự hào của nhà trường và là tấm gương sáng để các đồng nghiệp học hỏi, noi theo.