Untitled [2]

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí vui mừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào sáng ngày 19/11/2017, Trường TH Cao Xanh tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Với mục đích tôn vinh những nhà giáo và là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với các thầy giáo, cô giáo. Từ đó, thúc đẩy tinh thần học tập của các em Đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Về dự chương trình kỉ niệm có Bác Nguyễn Xuân Cường - Phó chủ tịch UBND Phường Cao Xanh, cùng các bác trong Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ. Tại đó, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được tham gia vào các nôi dung như: Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các khối lớp trình diễn gây ấn sâu sắc đối với giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.