Untitled [2]

Thực hiện quy chế luân chuyển giáo viên, nhân viên trường học công lập

🌺 Thực hiện quy chế luân chuyển giáo viên, nhân viên trường học công lập thuộc thẩm quyền quản lý của UBND thành phố Hạ Long, 4 năm học qua, trường Tiểu học Cao Xanh vinh dự luôn có giáo viên xung phong lên công tác tại các trường vùng cao của Thành phố Hạ Long.

🌺 Ngày 5/8/2024, đại diện BGH cùng tập thể giáo viên Trường Tiểu học Cao Xanh đã tổ chức chia tay và đưa đồng chí Nguyễn Hải Phương về nhận công tác tại trường Tiểu học- THCS Đồng Sơn.

🌺 Ngày 5/8/2024, nhà trường vui mừng chào đón 2 đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ tại trường TH-THCS Kỳ Thượng về nhận công tác tại nhà trường.

🌺 Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Thành phố ngày một khởi sắc.❤️❤️❤️