Untitled [2]

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

🌼KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG, RỘN RÀNG CỦA LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-20🌼

🌻 Sáng ngày 05/9/2024, hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, trường Tiểu học Cao Xanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025!!!

❤️ Thầy và trò nhà trường vui mừng được đón lãnh đạo địa phương, cùng nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh về dự lễ khai giảng. Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của quý đại biểu, quý phụ huynh đã về dự và động viên thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.

❤️Năm học mới bắt đầu, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, để đưa sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học Cao Xanh ngày một phát triển.❤️❤️ 🌻 Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới với tinh thần mới, quyết tâm mới, hy vọng với nhiều thành công mới! 🌻 Sau đây là một số hình ảnh đẹp, rộn ràng niềm vui, hân hoan trong buổi lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò nhà trường.