THDY

ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, mưa lũ đẫ liên tiếp xảy ra trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh Miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các địa phương thuộc Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, mưa lớn gây gập lụt cục bộ tại nhiều địa phương, cô lập, chia cắt nhiều vùng gây ra nhiều mất mát, đau thương lớn. Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương cùng vượt qua khó khăn cùng đồng bào Miền Trung. Sáng nay 23/10 Trường Tiểu học Đại Yên kết hợp với hội cha mẹ học sinh phát động trong nhà trường ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ với tổng số tiền: 22 triệu đồng. Nhà trường xin cảm ơn các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao động. Cảm ơn Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.