THDY

Biểu dương Học sinh đạt giải

👉Sau 1 tháng triển khai Cuộc thi “Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em” năm 2024, ngày 14/5/2024 theo QĐ số 141/QĐ-PGDĐT ngày 26/4/2024, Phòng GD&ĐT Hạ Long đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết và trao giải tại trường Mầm non Hạ Long.

👉Trường TH Đại Yên đã rất vinh dự có 01 HS đạt giải. 👏👏👏👏Nhà trường xin biểu dương em Nguyễn Thành Long học sinh lớp 4A5 đã đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi.

=>Thông qua cuộc thi này, các em học sinh được thể hiện tài năng, sáng tạo và ý thức của mình trong việc xây dựng môi trường học tập tốt đẹp. Đồng thời, cũng là cơ hội để các em thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình trong những bức tranh, những bài viết sáng tạo. Từ đó, chúng ta có thể hiểu hơn về những mong muốn cũng như lo lắng của các em khi đến trường.