THDY

Uống nước nhớ nguồn

KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)

❤️"Đất nước tôi nước mắt hoá dòng sông

Màu thắm đỏ nhuộm hồng lên màu đất

Từ đỉnh Trường Sơn núi đèo cao ngất

Tới đồng bằng sông nước Cửu Long Giang

Đất nước hoà bình khi tiếng súng đã tan

Những hình hài vẫn ghim mình trong đất

Tổ quốc tôi ! Kiên trung và bất khuất

Tự hào, trân trọng đất nước tôi...!

❤️Tháng 7 - tháng tri ân, nhớ ơn các anh hùng thương binh có công với đất nước, các liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ nền độc lập cho Tổ quốc.

❤️Thực hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam. 👉👉Sáng nay, ngày 27/7/2024 trường Tiểu học Đại Yên gồm CB, GV, NV cùng 40 em đại diện cho HS các khối lớp đến thăm viếng, thắp hương tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ phường Việt Hưng - TP Hạ Long với niềm xúc động vô cùng.

👉Thông qua hoạt động này, các em HS càng biết ơn, ghi nhớ những công lao to lớn của các chiến sĩ, người có công với cách mạng bảo vệ nền độc lập hoà bình cho nước nhà.

Một lần nữa xin được kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sĩ, chúng em những thế hệ sau xin hứa sẽ tiếp bước cha ông học tập thật tốt, cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mình.❤️