THDY

Tuyến đường văn minh đô thị tại đường lên trường Tiểu học Đại Yên Cơ sở 2

👉Thực hiện công văn số 573/UBND ngày 23/8/2024 của UBND phường Đại Yên V/v triển khai thực hiện tuyến đường văn minh đô thị tại đường lên trường Tiểu học Đại Yên Cơ sở 2. Để triển khai thực hiện Đề án xây dựng Thành phố Hoa và Lễ hội của Thành phố Hạ Long; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long, chỉnh trang đô thị góp phần chào mừng Quốc khánh của đất nước (02/9/1945 02/9/2024), mừng Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 và các sự kiện diễn ra tại Trung tâm thể thao Tỉnh đặt tại địa bàn phường.

🌳 Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đ/c Mạc Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Đại Yên. Sáng nay, từ 6h 30’ thứ 7 ngày 24/8/2024 CB, GV, NV trường TH Đại Yên và Đoàn thanh niên phường đã tham gia dọn vệ sinh tuyến đường và trồng hoa tạo mỹ quan tại tuyến đường lên trường cơ sở 2.

🍀Hi vọng với con đường được chỉnh trang, có cây xanh trồng ngay ngắn, thẳng hàng, có đường hoa thay thế cỏ dại, hình thành những con đường hoa, những bồn hoa khoe sắc, tạo cảnh quan môi trường tươi mới, giàu sức sống. Bảo vệ hành lang an toàn giao thông, môi trường. Làm sạch, đẹp cảnh quan, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân và các em học sinh trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp mang đến cho các em nhiều niềm vui trong năm học mới.